muscle pain

Good day ask ko lang po. Im 29weeks pregnant. Nkalapag lang po kama nmin. Kpag po tatayo ako sobra hirap po masakit sa puson prang may muscle pain. Nagpa check up nman po ako normal nman po ultrasound ko ano po ibig sabihin ng ganun?

2 Các câu trả lời

Same situation ng kama din mommy. Minsan nararamdaman ko rin. Siguro dahil mabigat na si baby tas hindi komportable ang pwesto kaya ganun.

Dahan dahan lang po sa pag tayo. Pag tatayo po layo patagilid.