Baby's Surname

Good day! Ask ko lang po if possible na i-apelyido ko si baby sa tatay nya? Di pa kase kami kasal ng bf ko pero gusto na nya magkapirmahan ng civil pero ako yung may ayaw pa, sabi kase nila di raw pwede iapelyido yung bata sa tatay pag di kasal ang parents. Thanks sa mga sasagot☺️

23 Các câu trả lời

Pede naman. As long na present sya nung ipanganak si baby para makasign sa birth cert.

Pwede nman po . Saken nga po di nman kme kasal pero sa papa nya pinaapilyedo ko .

Pwede un with acknowledgment ng tatay of course. Un nga may pipirmahan sa civil.

Pwede sia kht hnd pa kasal pipirma lang sa acknowledge sa birth certh si bf mo

pwde yun basta need ng apperance nya para pumirma ng B.C ng baby nyo..

Pwede sis. Kahit di kayo kasal pde syang ka last name ni boyfie

Pwede naman na kahit hindi pa kayo kasal sis

Pwede na po basta present yung tatay.

pwedeng pwede po

Pwede nmn sis