7 weeks old baby boy

Good day! Ask ko lang po ano po bang pwede ko pang gawin para mawala kabag ni baby? Pinacheck-up ko naman po, nakainom na rin po sya ng gamot nya.. Pinapadighay ko rin namn po still may kabag pa rin.. ??? help naman po mommies.. Salamat po..

7 Các câu trả lời

Lagyan mo NG kaunting aceite de Manzanilla, tapos pababa ang hagod mamsh.. wag pa SA Kung saan saang direksyun ang hagod.. Mula SA taas NG tyan Ni baby, pababa sa puson..

Burp mo sya palagi after magmilk sis. Pwede ka dn gumamit ng manzanilla kung gusto mo

Massage mo po tyan ni baby ng manzanilla. Pababa po dapat

Hilot ng manzanilla tapos idapa po.

Manzanilla pahid sa tyan 💯💯

Manzanilla sis

manzanilla po