tahi

Good day ask ko lang if natutunaw yung pinantatahi sa pwerta after manganak? Yung sakin kasi nakalawit/lumawit ?

5 Các câu trả lời

Depende sa ginamit na thread yan sis. may natutunaw, meron ding hndi. pag bumalik ka sa ob, pwede mo sbhn sa knya yan. puputulan nya yan para di ka makaramdam ng discomfort

hi po mga mommy ask lang po sana if normal po ba ung may nakalawit na sinulid sa may pwerta bali 2months kuna po matutunaw po ba yun?1st time mommy po.salamat sa sasagot😊

3y trước

tatahiin po ba ulit?😢hindi nga po ako nakapag follow up check up kc nakakatakot na po dto samin daming cases ng covid.

anong pong ginawa nio momshie,parang ganyan po ung sakin ngaun.

Sakin natunaw. Diko na sya ramdam ngayon,

Opo. Natutunaw