back ache

Good day. Ano po ginagawa nyo or may pinapahid po ba kyong ointment pag sumasakit yu g likod at balakang nyo po sa gabi? Turning 7months preggy po ako. Everynight sobrang sakit ng likod at balakang ko minsan sabay pa po ang pulikat paa. Hehe.

1 Trả lời

Nakataas yung paa ko mommy pag natutulog para di masyado magcramps tapos may unan sa likod at sa pagitan ng hita para di masyado masakit sa balakang... Wla ako pinapahid na kahit anu...

5y trước

Thanks po 😍