infections.

Good afternoon po tanong kolang po ano po kayang gamot sa private part kopo. 29 weeks and 3days napo tyan ko pang 4day napong makati ang pep* ko. un po pala may nalabas na puti na buo2 sa pep* ko ano po kaya reason at anong pedeng igamot

2 Các câu trả lời

Hello. Have it checked po sa ob. Better po maging transparent sa ob so she can suggest mga gamot pang cure or advise what to do po. Take care

posible pong infection. hope you had yourself checked and all better now. 💙❤