lady pills

hi good afternoon po sana my mka sagot po sa itatanong ko , user po ako ng lady pills and netong lunes nsa number 23 na tablet na po sna ako kaso nag kamali po ako ng inom ung last na number na po ung nainom ko which is number 28 tapos ka gabi ko lg po na pansin na mali pla ako ng pg inom na dpat pang 24 na tablet na ako pero ung pang 23 na lg po ung ininom, pero dba pg # 22-28 pang pa regla na un, tanong ko lg po my side effect po ba ung pag inom ko ng pills na mali ung number worried po kc ako sana matulungan mo po ako.

lady pills
1 Trả lời

ok lng naman po if sa placebo pills ka lng ngkamali ng inom. wala naman pong active hormones yan.

4y trước

di po sya pamparegla mommy eh. bale parang guide nyo lang po yang nakabukod na 7pills para lang di nyo po makakalimutan if kelan po kayo ulit magstart ng bagong pack. guide lang po sya tlaga. yung ibang pills namn may iron na content ang nakabukod na 7pills.