Ask lang

Good afternoon po sana my maka sagot sa aking katanongan My picos po aku wala pa akung anak at gusto kong mag ka anak nag pa ultrasound aku kc para malaman kung Bat di aku dinadatnan at ayun sa doctor my picos aku tapos nag bigay yong doctor ku ng riseta for my picos sinu po Naka gamit na nito nag ka mins na po ba kau or wala pa lynestrenol exluton Hindi nMn aku breastfeeding mother nag taka lang aku sinu ba nakagamit na nito piruho lang ba sa breastfeeding at Hindi breastfeeding?

2 Các câu trả lời

Do medication gya ng cnabi ng ob nyo po kc yan din prob ko po ng medication ako nun then mgbuntis ako then ngaun gusto na nmen sundan pero bumalik ung picos ko dla ng stress at pgod ang hirap idetech kung preggy na o hindi pa kc picos nga kya sis take ur med. Nlang

Sundin nyo nlng po ung snabi ng doktor