pula-pula pagkatapos lagnatin

good afternoon po.. ng iipin po c baby.. nung nakaraang araw nilagnat xa mga dalawang araw po.. kinabukasan wala nang lagnat pinaliguan ko..may mga lumbas po na pula2x sa katawan nya.. ano po kaya to? normal. Lang po ba?

2 Các câu trả lời

Hi mamsh , 2 weeks ago nag ka ganyan din yung baby ko. Nilagnat sya kasi nag ngingipin kaso after ng lagnat may lumabas na mga pula pula. After 3days naman po nawala na din. Pero better pa check up nyo din po mamsh

Pa check up mo po mommy baka may allergy c baby