#just asking mommies

Good afternoon po, Masama po bang manigas ang tiyan ng ilang araw na , tapos minsan sobra kung sumakit ? Im 34weeks now mga mommy . Please respect po. Salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

hmm, contact ur ob mumsh, first time mom lang dn ako, pero d ku pa po na experience yang ilang days na matigas, para sure po, ask ob nalang po, kasi masakit dn po kamo,

Ok lang kung malikot pa din si baby. Pero kung puro paninigas lang contact your ob asap