Masakit na singit

Good afternoon po, masakit po ngayon sobra singit ko magkabilaan parang nangangalay na may pressure. Ask kolg if ano pede gawin ty#advicepls #31weeks3days

7 Các câu trả lời

ganyan din po ako nung 34 weeks. Sobrang sakit ng singit ko at pempem. Lalo pag nakahiga o tatayo. Sinabi ko sa ob about sa situation ko. Then nag under go ako ng NST. Yun pala nag co-contract na ako. Inform your ob na lang po. Then kung among sasabihin niya sundin na lang po.

4y trước

inform your ob na lang po mamshie para mas okay at wlang problema.

Wala sis. Pahinga ka lang. Sumiksik kasi sya tska bumibigat din kaya sumasakit singit mo. Tiis tiis lang. Makakaraos ka din. 😅😉

parehas po tayo mommy, 34 weeks 1day

uppp

upp