Brown discharge

Good afternoon po. I'm 38 weeks and 6 days na po and ung EDD is Nov. 8, 2020. Ngayong hapon instead na white ung discharge ko naging brown na cia. Sign na po ba ito na malapit na lumabas c baby? Anong gagawin ko? #1stimemom #firstbaby #advicepls

6 Các câu trả lời

It coul be the mucus plug po. And once nagano na po ung mucus plug (red discharge) it means malapit na po kayong manganak. Consult ur doc po.

4y trước

Lumabas na c baby ☺️

Baka mucus plug napo? https://ph.theasianparent.com/mucus-plug malapit napo yan mommy, watch out for the sign of labour nalang po. Goodluck!

4y trước

Congrats Mommy💕

hello same po tayo. 38 weeks and 1 day at may brown discharge din. kmusta k po mommy. may pain k nb nrrmdman? ako kase wala pa

4y trước

Okay na ako. Lumabas na c baby nung Nov 1 d na cia nkapaghintay ng due date ☺️

wait mo sis ung mucus plug na buo un brown and bloody show , ito dalawa na to lumabas saken nung bago ako nanganak..

4y trước

Lumabas na c baby nung Nov. 1 ☺️

contact your ob po momsh. sign yan na malapit ka ng manganak 😊

4y trước

Saktong pagtuntong ng Nov. 1 lumabas c baby ☺️

malapit na yan ... pa ie ka nalang po..

4y trước

wow congrats my