SSS

Good afternoon po. Ask ko lang po kung may makukuha po ba ako benefits sa sss kung naawol po ako sa work ko.. Pero may hulog naman sss ko nung nabuntis ako

10 Các câu trả lời

2017 kpa nanganak, ngyon mo lang naisipan ifollow up un maternity benefits mo? ang complicated ng inquiry mo, mas mganda dumerecho ka sa SSS mismo kc super late n nyan hinahabol mo, 2yrs ago na..kc ngyon ang rule is dapat mgnotify ka sa SSS once n malaman mo buntis ka

Basta nakakahulog yung previous company mo bago ka magAWOL. And try mo mag voluntary na, para dere-derecho pa rin contributions mo.

5y trước

Meron po may hulog naman po company ko nun 4x po

As long as updated contribution mo, you can go directly sa sss to file maternity notification 🥰🥰🥰

5y trước

Talaga po kahit awol po ako nun?

Depende sa mga hulog na meron ka and kung kelan edd mo...

Yes po basta may valid contributions ka.

5y trước

Talaga po. Sge po salamat po

Ok lang un, basta kumpleto sa hulog

Inquire kapo sa sss para mas sure

5y trước

Sge po thank you

Kailan ang EDD mo?

5y trước

Bali last 2017 pa yun sa 2nd baby ko po.. Nag start ako mag work February 2017 tapos nabuntis ako March tapos umalis ako sa work nang July pero naawol po ako may makukuha po ba ako nun

Kelan EDD mo? Based on your reply, Hanggang June 2017 lang ang may hulog ka?

5y trước

OK po maraming salamat po

Kailan ang last na contribution mo at kailan ka manganganak?

5y trước

Last 2017 pa po yun.. Feb 2017 po ako nag start magwork tapos nabuntis ako March 2017 tapos nag awol ako July 2017 din po.. May makukuha po ba ako benefits sa sss kung naawol po ako sa work