Finger Foods

good afternoon mommies , ask ko lang kung pwede na kaya bigyan ng finger foods ang 5 months old na baby ? kung pwede na , ano po massuggest niyo? thanks in advance ?

13 Các câu trả lời

6 months mo na pakainin. And di pa sila pwede ng mga finger foods. Di pa sila sanay magchew. Dapat mga puree palang sila. Baka machoke e.

Hintay muna ng 6 months. Tapos start with soft food like steamed carrots.

6 months po advisable na patikimin ng solid food ang baby

6moths po dapat magstart c baby ng smothee food po..

Pakainin mo taba ng Baboy pra ndi sya maselan sa pag kain

5y trước

tawag dyan sumbil.

6 months usually start ng complementary feeding

6 months po pwede na silang bigyan

6months po advisable po mommy

oo sis pwede yung biscuits