17 weeks 💗

Hi good afternoon mommies 🫶🏻 Accurate na ba ang gender if 17 weeks nako? Kailan po or ilang weeks po best time magpa CAS? 😇

14 Các câu trả lời

Much better during 24 weeks ka na magpa check ng gender. Para mas tipid, isabay mo na den ang gender check during CAS. CAS is recommended during 24 to 28 weeks pero may nagpapa CAS na as early as 21 weeks.. One tip na nabasa ko dito is kumain ng chocolate bago magpa CAS haha 😂 i dunno kung legit pero gumana naman saken. Nung nagpa CAS ako, nakita na namin ung gender kasi hindi nakatago. Sinunod ko na lang wala naman masama 🤭 basta drink more water lang after eating sweets.. 😘

Turning 24 weeks nako and may sched. for CAS and gender na din this week. Inantay ko talaga yung ganitong week para mas accurate at tipid na din. Nakaka excite and nkaka kaba at the same time. Praying for all preggy mommies out there ❤️

17 weeks dn ako, nagpa ultrasound ako kanina kasi require sa hospital dto samin unang check up dapat may ultrasound. so ayun nga nd pa nagpakita ng gender si baby,

Sabi ng OB-Sono mas accurate daw magpatingin ng gender 20 weeks up. Sa CAS naman 21 weeks ako nagpa CAS, and mukhang hndi naman nahirapan yung sono.

Ako 17weeks nagpa ultrasound Ako then Nakita gender nya, pero sabi ni OB wag Muna isure ultrasound nya daw Ako ulit Ng 22weeks para mas accurate na

ang cas po ay ginagawa ng 24 to 27 kse pag 28 to 30 depende na sa gagawa kung tangapin ka malaki na kse masyado pag ganon weeks

17 weeks din sa baby boy ko. As in kitang kita ko din sa screen umaalon alon pa putotoy nya😆 Nakabukaka kase sya ng time iultrasound ako😅

18 weeks ako nagpaCAS nun. Pero advise nila 20weeks. Pero sakin 18 weeks kita n din gender hehehe

pag lalaki bilis makita ng gender sakin boy 3 months plang kita agad gender

17 weeks dipende padin po. As for CAS recommended po is between 22-28 weeks po.