13 weeks

Good Afternoon mga nanay ilang weeks ba kadalasan, bumabalik ang gana sa pagkain at at walang nararamdaman sa katawan na pagod. 13 weeks na po ako ngayon.Ganun parin po ang nararamdaman ko. Stressed na ako dahil sobrang laki ng pinayat ko..

2 Các câu trả lời

hindi po ako naglihi, pero mga 4-5 mos po ako buntis nung time na lumakas at magana na ako kumain. ayung mga months din po kasi yung bugso ng biglang laking baby sa tyan natin. 😊

Ako 4-5mos