Perigestional Hemorrhage

Good afternoon mga mommies here ..henge lang san ako ng advise dito..as of now nak bedrest rest ako...my pagdurugo daw ako kaya pala madalas sumakit ang pusong at tagiliran ko... Myrun ba dito same experience with me..

Perigestional Hemorrhage
6 Các câu trả lời

ganito nman po ung akin dq lng po sure qng same tau..wla pong cnbi sakin n magbedrest khit na dinugo aq once pero may symptoms po aq ng k2lad nung sau. may nireseta din pong pampakapit 3× aday qng iintake for 2weeks.

2y trước

kamusta po ulit kayo, mommy?

ako din momy saan banda ang sakit ng tagiliran mo sa kaliwa bha 1month kasi akong buntis at same tayu masakit puson at tagiliran di lang ako ng dugo

2y trước

natural lang po sumakit ang puson pero oag sobrang sakit na at hindi tolerable pa check up npo

maliban sa pagsakit ng tagiliran mo sis, nag bleed ka din ba?

bedrest ka lang talaga mi kase maselan ka.

same din po Ate. 😭

sis kailan last mens mo ?