paano mag saksak ng insulin

good afternoon mga mi, ask ko lng sana san dito sa bacoor merong libre na magturo paano mag administer ng insulin shot...

1 Trả lời

Sa mga healthcenters po pwede kayo magpaturo.

2y trước

may mga nurses po tayo sa healthcenter na pwedeng magturo sa inyo basta importante may gamit lang kayo. mahirapal kasi kung itytype lang dito paano mag-inject kaya di ko maituro sa inyo, since nurse po ako at yung mga patients ko na pinapauwi after maadmit sa hospital na need maginsulin injection isa po ako sa nagtuturo. mas maganda na actual po ituro para nakikita din kung tama or mali po.