Spots Of Blood Everyday

Good afternoon mga mamsh... First time mom here... Ask ko lang if meron sa inyo naka experience ng spots of blood weeks or before kayo manganak? I am experiencing it right now... Mga ilang days pa kaya itatagal nito bago lumabas si baby?? Malayo kasi ako sa hospital na pag aanakan ko and planning to stay here until christmas.. Salamat po sa sasagot...

1 Trả lời

Pag may blood na punta ka na hospital sia baka abutin ka pa dyan sainyo kung malayo pala hospital sainyo