sinisikmura

Good afternoon mga kamomshie, baka meron po kayo masuggest regarding sa nararamdaman ko, sinisikmura po Kasi ako ilang days na, 14 weeks and 4 days na po ako preggy, ininuman ko Naman na lukewarm water at paunti unti Lang na Kain, ano po kaya pwede ko inumin na gamot, salamat po☺️???

2 Các câu trả lời

𝚆𝚊𝚐 𝚞𝚖𝚒𝚒𝚗𝚘𝚖 𝚗𝚐 𝚐𝚊𝚖𝚘𝚝 𝚖𝚘𝚖𝚜𝚑 𝚠𝚑𝚒𝚕𝚎 𝚞𝚛 𝚙𝚛𝚎𝚐𝚗𝚊𝚗𝚝 𝚒𝚏 𝚞𝚛 𝚑𝚊𝚟𝚒𝚗𝚐 𝚗𝚊𝚞𝚜𝚎𝚊 𝚝𝚛𝚢 𝚎𝚊𝚝𝚒𝚗𝚐 𝚘𝚊𝚝𝚖𝚎𝚊𝚕, 𝚌𝚛𝚊𝚌𝚔𝚎𝚛 𝚘𝚛 𝚕𝚞𝚐𝚊𝚠 𝚓𝚞𝚜𝚝 𝚝𝚘 𝚎𝚊𝚜𝚎 𝚟𝚘𝚖𝚒𝚝𝚒𝚗𝚐

Mommy normal madalas sikmurain ang buntis wag ka lang po mag papa ka busog ng subra mommy dapat wag masyado marami kinakain po ... Iwas din sa maaasim or food na mataas sa acid