Super worried

Good Afternoon, baka Alam nyo po gagawin, kakapanganak ko lang po ngayun at nakakaranas paren ako ng paghilab ng tyan. Ang sabi ung kakambal.na dugo ay hndi pa lahat lumalabas. Na sobrang nagpapahirap paren saken. . Medyo naninigas pa ang tyan ako at tlagang nag aalala na ko. Baka may Alam kau na pwede kung gawon para lumabas na ang mga buo buo kong dugo. Salamat po.

1 Trả lời

Ang alam ko normal lang po Yun MOMMY. One week po Ata bago lumabas lahat ng buo buong dugo sakin before tapos tuwing mag breastfeed si baby Lalong mahilap which good daw kasi Nakakatulong para lumabas lahat.