Vitamins for lactating mum

Good afternoon, ask ko lang sino dito ang breastfeeding moms na nagtetake neto? Bumili kase ako kanina sa Watson tas nung paguwe ko lang nakita na di sya pede sa lactating mum. Bakit po kaya di sya pwede satin? At ano ang possible effect neto if ever na nainom

Vitamins for lactating mum
1 Trả lời

bwst to take parin yung prenatal vitamins mo nung buntis kam ganun lang din tinitake ko nung nanganak ako sa 1st baby ko. obimin plus + calcium + iron. then milk lang.

2y trước

ahh pede parin pala mag obmin kahit nanganak na akala ko habang preggy lang. thank you po