Diaper for Newborn

Hi good afternoon , ano po mas maganda brand ng diapers for newborn ? #firstbaby #advicepls #pleasehelp #1stimemom

25 Các câu trả lời

korean diaper gamit q sa baby ko ung nabibili sa shopee mas mura if gusto mo talaga makatipid, kc base naman sa experience ko halos same quality lang sila nung mga branded na diaper. di rin nagleleak sa gabi mura lang 50 pcs nasa around 200-300 ang price range nya. mas advisable kc na korean diaper ang gamitin mo sa newborn to 1mos ni baby kc sobrang gastos nila sa diaper that age. di nakakahinayang palitan ng palitan kc mura lang. so far di naman nag rarashes baby ko. pero nung newborn talaga si baby as in week old naka unilove airpro ako kaso nagleleak nga sya tsaka eq dry nung di na kasya si baby sa newborn saka ako nag korean diaper nung 1mon siguro nya un until now mag 3mos na sya di namna nag rarashes si baby.

2y trước

agree ako mi. simula newborn babies ko korean diaper lang never nagkarashes ang twins ko. malaking tipid din .

Sakin po, pampers. Around 6pesos ung newborn depende sa store. Tpos nung nag 1 yr na si LO, unilove sa morning, pampers sa gabi. Nagleleak kasi si unilove. Manipis sya pero ung design nya, hindi kayang sumalo ng maramihang ihi or poop lalo na kung watery. Ilang beses akong nag try. Kaya pang morning ko nlng si unilove kasi mura tlga sya. Ung large ng pampers is around 13pesos each pero si unilove is around 8pesos lng.. Tpos lagi pang sale. Pero mahal sf ng shopee kaya edamama ako pag nag checkout

hello po for me huggies is the best for babies. sobrang comfortable ang nappy ni baby all day and night. very soft and cotton siya. huggies user baby ko since birth and never ako nagkaroon ng problema. ☺💕

Para po sa mga mahaba ang pisi pambili pampers or huggies.. pero based on experience nagkakarashes pa din mga babies ko sa kanila. Pero since ginamit ko yung korean diaper no more rashes sila. Super affordable pa.

2y trước

any korean diaper brand po maganda sila.. shopee lang din po ako nabili dati. hanggang sa nakakita ako ng nagrereseller malapit sa amin.☺️

Nung una po nag korean diaper ako sa baby girl ko Kiss Star yung name. Ok nman sya and hindi nagle-leak. Now nag switch ako sa Pampers maganda din no leak at mabango 😊

Pampers dry tape po momsh! Affordable nman po and hndi po tlga sya nagleleak😉 I'm using pampers 2years until now pero pampers pants na po gamit ko.

2y trước

php219 yung 40pcs na newborn

kung pasok sa budget hanap mo korean diaper mi. maganda hindi umaamoy ang ihi . at hindi nakakarashes sa baby. 50 pcs for 310 pesos.

i was advise sa kawork ko Unilove same daw sila ng Pampers mas mura and pde ka bmli ng maramihan sa website nila mismo for newborn

Huggies po maganda. hindi naglileak.☺️ sa shopee ka mag order at makaka discount kadin.♥️

pampers pricey lang kaso katagalan nagleleak kaya nagswitch kame sa lampein oks naman