Worried first timer

Good a. m po meron po bang gamot na pwedeng inomin para sa sakit ng ulo? 2 months preggy po.. Thanks in advance

9 Các câu trả lời

as per my ob pag sumakit ulo or kahit mga kasu kasuan safe or ung likod safe inumin ang paracetamol biogesic s mga preggy..but if monthly ka naman nagpapacheck up s ob mo you can still ask kung ano dapat mo gamitin pag masakit ulo mo

Paracetamol will do. Pero ask parin sa ob po. Medyo maselan ang 1st tri. tsaka normal lang po ang sakit ng ulo sa buntis

3y trước

biogesic din ako

ikut meramaikan

biogesic as per my ob, pero kaya ko naman tiisin kaya di ako umiinum ng kahit anung gamot.

tubig lng mommy normal lng sa 2 months sumasakit ang ulo

biogesic pwede sis safe sya for pregnant

Biogesic is safe ....wala na iba

biogesic pinaka safe sa lahat.