Spotting

Going 7 months pregnant peo ang baba na ng tyan ko... Din kunting kilos ko nag spotting na ako agad... Im worried na baka manganak ako ng ala sa oras...may mga nkakaranas po ba sainyo mga mommies???? Di nmn po siguro masama sa baby ang pag inum ko ng pangpakapit... For almost 3months na nag iinum ako ng duvadilan

15 Các câu trả lời

Same na same mommy ! Pag ganyan sabe ng o.b ko complete bedrest tas obserbahan mo. Ako kase 1week bedrest eh. Sa underwear ko lang may spotting pero wala nman sa ihi ko, pag ganun daw baka nabibigla ng kilos.

Thank u guys... 3times a day ang gamut ko... Tas ang baba na ng tyan ko... Stress po ang isang dahilan siguro.. Ang hirap nga po... Ok nmn daw po baby ko mga mommies thanks god..

Better to ask your OB kse hndi po normal ang spotting sbe ng OB ko. Before ilang months dn ako uminom ng pampakapit kse malayo byahe ko

Ingat ka mabuti mamsh, may kilala ko same kayo situation. Nakaka sad nanganak na sya ng 7 months.. Nsa incubator baby nya. ☹️

Mag punta ka na kay OB mo tapos inform mo sya tapos baka i injectionan ka nya ng dexamethasone.

Bedrest po, tapos pacheck Up ka po Pra sure kung ok c baby

punta ka sa ob mo. tapos hanggat maaari bed rest ka muna

Mag total bed rest ka sis. Then pacheck up ka sa OB mo

7 months na sis nainom ka pa din ng pangpakapit?

Ang hirap nyan sis.. Bed rest ka