BABY ESSENTIALS

Going 7 months . Pa suggest naman po ng mga gamit ni baby na dapat bilhin ? And things for delivery and such . Sobrang busy sa work wala pang time mag isip huhu . Thank you po in advance sa sasagot ?

1 Trả lời

Dito po ako umorder. Maganda ung item nila. Dinagdagan ko lang ng 2 pang receiving towels. Tapos bigkis, lampin (hindi masyado maganda nabilo ko sa shopee kaya sa landmark na ako nagpabili ok naman sya)