1st birthday celebration

Going 7 months na si LO Plano ko na maghotel na lang kaming pamilya (family of 3). Kaso nagtatalo padin isip ko kung maghanda na lang sa bahay like kainan, no party, pure kainan lang, tipong focus lang sila sa Birthday celebrant which is my baby. ano kaya mas okay? iniisip ko din yung jollibee celebration eh kaso limited lang.

2 Các câu trả lời

I prefer mi kainan lang sa bahay kasi mas okay siya and you can also have a good time. compare sa hotel.. I experienced celebrating my sons second birthday staying in a very nice hotel we end up still going out to the mall eat in the resto, gumastos tuloy kami ng doble..yung pool and massage lang na enjoy namin and the breakfast..then the rest parang wala lang di namin na feel ang birthday ng anak namin.

do what you think yung mas maaenjoy ni baby.