1st eating journey ni baby

Going 6months napo LO sa 30 and kakain napo siya😊 Ask ko lang po kung ilang beses po papakainin and anong oras po ang time ng pagpapakain?kung Breakfast po Lunch or Dinner? #pleasehelp #FTM

2 Các câu trả lời

we start mag blw nung 8 months na si lo since ganun months niya nameet lahat ng sign , mga one week kami na 1 meal a day lang since bf naman siya and nagaadjust pa di na kami ng puree , steam food na agad ayaw din kasi ni lo ng sinusubuan kaya finger food na kami . after a week sabay na sya kumain samin which is 3x a day po. mas lalo kasi ginaganahan si lo kapag may kasabay kumain

usually when you start, 2x a day. as for time, in our case, nung nagstart complementary feeding daughter ko, breakfast ( almost brunch since late morning) and early dinner.

3y trước

Ahh ok po😊 Thankyou po❤️