pregnant!

Going to 6 months preggy babyboy. Ask ko lang po kung may chance pa na magbago ung gender ni baby. Kasi po gusto ko pag bumili ng gamit sure na po. Pero wala naman po sinabi ung dorctor na hindi sure if boy ang baby ko?

2 Các câu trả lời

But unisex colored na gamit at damit para safe po... Basics muna wag muna masyado madami madali nman mag-adjust paglabas ni baby....

Most likely if boy, boy talaga mommy.🙂 Mas madali makita ang gender ng boy. Ako raising two boys😆