hope baby girl na

Going to 5months pwede na kaya makita ang gender

46 Các câu trả lời

Yes

Closed to 7mons po ako nun sabi ng ob ko para daw po kitang kita at di masayang po

Pwede na. Though I had my CAS ultrasound on my 5th month, sabi nila "boy" daw pero di naconfirm. Pero on my 6th month it turned out to be a girl.

Yes po pwd na, saken 4 mos kita na agad ung gender

bakit mommy may boy ka na po kaya hoping ka na for girl? pang ilan mo na po mommy?

Yes mamsh basta naka ayos si baby.. Sakin 4onths palang alam na namin gender pero ndi pa 100% sure non