hope baby girl na

Going to 5months pwede na kaya makita ang gender

46 Các câu trả lời

Usually 18weeks onwards. Depende padn sa posisyon ni baby. Panganay ko 5mos. nalaman kona gender nia. Now 2nd baby 26weeks. Bago ko nalaman gender nia.

yes po pwd na po yan. sna mkicoordinate si baby hehe. inom k momsh ng chocolate drink before ultrasound pra hyper sya hbng inuultrasound ka

depende ky baby kc aq 5mos. na nakapagulyrasound na aq pero hnd nakita gender ni baby mas maganda po 6mos. para sure.

Pwede na. Pero minsan sa ganyang months, di pa po 100%. May tendency pa na mabago lalo na pag girl.

Salamat po sa lahat ng sumagot .. mga 6mos na lang siguro para sure hehehe 😊

Pwede naman na po. Pero kung gusto nyo po makasure, ang suggested po nila is 6 months.

depende sa position ni baby. pero sa panganay ko 4mos lang nakita na agad baby boy

Depende kay baby. Sakin 4 months palang nagpakita na agad ng gender baby ko ee.

Depende sa position ni bby sis. Para sure ung gender 6mos po mkkta na un.

yes pwede n po. pero minsan tinatakpan ni baby ung gender nya