Going to 5 months na po akong pregnant. Every morning sumasakit yung puson ko. Or sometimes hndi lang umaga. Nag pa laboratory naman ako pero ok naman lahat. At saka wala namang infection. Ano po kaya to?Kase sabe naman ng OB ok naman sya. pero sa tuwing sumasakit sya Super sakit.

1 Trả lời

normal lng po yan madam iba iba dn po kc nararamdaman ng preggy

5y trước

Thank you po. First baby ko po kase. Kaya medyo nagtataka ko 😊