TransV?????

going 4weeks palang po akong preggy pwede na po ba magpa transV and safe din po ba to? thankyou 😊

14 Các câu trả lời

Safe naman po pero usually po pinapawait ng ilang weeks pa mga 6-8 weeks kasi minsan pag masyado maaga wala pang makita. Ang ginawa ng OB ko habang nagawwait na magpa ultrasound, nagreseta na sya ng milk and supplements. 4 weeks lang din kasi nung nagpositive ako sa PT.

3y trước

Ako 6weeks d pa ko pina ultrasound sabi ng ob 8 weeks daw makikita pero nag bigay ng prenatal vitamins

nung nagpa trans v ako @ 6 weeks, wala pang nakitang nabuo sa loob... sac pa lamang ...pinabalik ako @ 8th week , saka lang nakita ang nabubuong baby... sa ultrasound pa lang din po malakaman kung ilang weeks na kayo pregnant... iba kasi ang pag bilang nyan...

pwede na po kayo magpacheck up agad sa OB. Ako din po nung nalaman ko na preggy ako, nagpacheck up ako agad, niresetahan nya ko ng pampakapit tska vitamins.

yes po.. 7weeks ako ng first trans v ko but that time mahina or mabagal pa heart beat ni baby kaya if same case uulit ka ulit ng transv based on my experience

3y trước

thank you po sa response antay po muna din ako 7 to 8weeks 😊😊

Safe naman po mag transv kso mag wait ka muna atleast maging 6 weeks up ka pra may makita. Kse pag mga ganyan minsan hindi pa visible.

maaga pa po, baka po di nyo pa makita si baby. Ako po pinagtransV ng OB ko nung 6 weeks ako and 8 weeks.

3y trước

Thank you po 😊 pwede na po siguro akong pa check up nalang muna sa OB ano po? di pa naman po ultrasound. gusto ko lang din po alamin yung mga dapat at bawal.

how did you know po na 4weeks na kayong preggy if hindi pa po kayo nagpapa transv? or check up?

yes po...yan po ang the best way na confirm na preggy po kayo in the first month pregnancy

3y trước

hello momshie thanks po sa pag sagot 😊

safe po but too early para sa transV 😊 pacheck-up ka po muna sa O.B

3y trước

Thank you po sa response. ganun po muna gagawin ko. godbless po 😊

pwd my ibbgy nmn po ang oby m n referal pg mgtratrans v

3y trước

Thankyou momsh 😊😇