going 38 weeks naexcite na natatakot n po ako no sign of labor m..ano po b maganda gawin?

going 38 weeks naexcite na natatakot n po ako no sign of labor pa po..ano po b maganda gawin para mas mabilis po bumaba ung tyan ko bukod po sa paglalakad.. #1sttime_mom#1stbaby#octoberbaby

2 Các câu trả lời

..last year po aq n nganak.. aq nun po every morning excise ko po is squat pra bumaba n c baby and lakad2 na khit nung nag lalabor n aq nag squat p rin aq pra d mtgal ang labor ko kc advice un ng midwife thanks god 3hours lng labor ko na ilabas ko n c baby mhirap nga lng umire kc first time tsaka nka face mask pa

2y trước

ilan squat po ung gngwa nyo po per day?

kausapin si bb at magpagod linis ka po bahay hehe