Sa tingin nyo ok lang ba itigil uminom ng duphaston?

Going to 3 months pregnancy, itinigil kopo uminom ng duphaston, 2 days na po since last time, kita kopo ang difference: sobrang hilo at suka ako dati sa duphaston ngayon hindi na po ako masyadong nahihilo o nasusuka, ano po ba kayang dapat gawin? Any experiences same as mine? At kung ok po padin ba si baby nyo nung tinigil nyo na uminom. #duphaston #1sttrimester #1stPregnancy #Pampakapit #1sttimemom

1 Trả lời

niresetahan din ako dati 3x a day for 1 week . kaso di naman nako dinudugo nun kaya inistop ko nadin pag inum . so far sa next check up okay naman na baby ko

8mo trước

Ako hindi masilan pero nirisitahan ako two weeks ko ng iniinum balak ko na den itigil