HELP MGA MOMMY!!

going 3 months na baby ko. nag sex kame ng asawa ko sa loob ng 3 months na yun nakaka 3 beses palang kame na sex sa 2nd and 3rd time na sex, after an hour or minutes matapos ang sex may onting dugo na nasama sa white mens ko. ano po kaya ibig sabihin neto? natatakot ako mabuntis uli. wala din ako contraceptive na iniinom pa kasi di ko alam kung ano ba pede sa exclusive breastfeed. FTM po ako. PLEASE ENLIGHTEN ME 😕🥺

1 Trả lời

Baka po magkakaperiod kayo? Ako po EBF, Daphne pills ang reseta ng OB ko.