RESPECT POST PO ❤️?

Going 22 weeks palang po si Baby ko , & first time momshies po talaga kaya medjo wala pa masyado kaalaman sa pagbubuntis ? I just wanna ask lang po na , pag nasa ganitong stage naba si Baby sa tummy sabi kasi ng karamihan na nkpagbuntis na, in this stage makakaramdam kana ng galaw ni Baby? ?? Pero saken po, minsan ko lng siya naramdaman na nagalaw, yung minsang parang naipit ko po siya sa unan sa pagkakatulog ko, then after nun wala na po until now ??☺️ Is my Baby okay lang po ba? Super bedrest naman ako kung tuusin due to ECQ , nsa kwarto lang halos lagi nakakulong . Is it normal lang po ba?? Nag skip na po ako ng check up ko last March 30 pa po. Ano po mga pwd gawin ? Or iwasan pag ganito stage. ??❤️ Thank you . Respect post ?

2 Các câu trả lời

ako po going to 21 weeks na, di ko padin mashado ramdam si baby pero may pitik pitik na minsan pero mahina pa pero ramdam ko naman na