Eating Problem

Going 10months na yung baby ko pero hindi parin sya mahilig kumain althoug sinusu-subuan naman sya pero pag feeling nyang may nadaan sa lalamunan nya like kanin o cerelac naduduwak sya. Bakit po kaya??

4 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko, sinusuka nya pag pangatlong subo na. I think it's normal kasi di pa masyadong sanay lalamunan nila sa solid food. Kaya puro mashed vegies or sabaw lang pinapakain ko sakanya. But now his 1year and 8months sya na mismo humihingi ng kakainin.

Iba iba talaga mga bata kasi ung panganay namin halos di nagbaby food. Ni ayaw ngumanga. Pero nung nag 1 na eh kain na ng kain. Di rin pihikan. Ung bunso naman namin before mag 6 may indication na na gusto kumain though samirin cya pero mahilig kumain😊

Ganyan din baby ko. Pero wala pa kasi siya teeth eh

5y trước

Yung baby ko naman po dami ng teeth, kaya medyo curious ako.

may ganyan talaga. wait mo lang magkagana kumaen