33 weeks

god is good ??

33 weeks
106 Các câu trả lời

Congratulations sis.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Congratulations momshy & Baby @ 33weeks ang galing naman Pede malaman Sis normal delivery ka po? & saang hospital public or private? How much po inabot?

Cute cute ni baby 😘😘😘nakakawalng pagod un ngiti nea..pero mommy normal delivery lng vah xia ..?

God is good po talaga... Andyan yung panginoon para gabayan tayo.hindi tayo pinabayaan.

33weeks ka lang nanganak sis? wow! your baby looked healthy sis, congrats! 😊

Congrats mommy. Ang gandang bata! Bakit po napaaga ang paglabas niya? 😊🙏

5y trước

High Blood po kse ako . Kya nilabas na sya ng Maaga

Mommy hindi na incubate si baby? So happy for you talaga. Ingat ka ha

Excited c baby gusto lumabas agad. Khit 33weeks plang nya... Congrts

Ang aga . Musta naman mash hndi ba na incubator? Galing galing 😊

congrats momsh...☺️ Welcome to the Outside world baby😚