FINALLY HE'S OUT!!!😍 /5 hours labour

TO GOD BE THE GLORY!!!😇🙏❤ WELCOME TO THE WORLD VAN TRISTAN😍🙏❤ OUR FIRST Baby👶 EXACT 39 weeks💕 EDD: NOV 25, 2020 DOB: NOV 18, 2020 TOB: 5:22 PM GENDER: MALE WEIGHT: 2.9 KG NORMAL DELIVERY Worth it ang pain🥰💕 grabe ang sakit para sa mga FTM pero para kay baby titiisin natin. Buti nalang hindi ako pinahirapan ni baby. lumabas agad sya. Dasal lang kinapitan ko at walang inisip kundi mailabas si baby ng safe. Salamat sa #AsianApp marmi ako nalaman sa pag tutulungan nadin natin mga mommys🥰🥰🥰💕🙏🙏 God bless po satin at Goodluck sa mga Mommy na malapit na mag deliver soon kayanin nyo para kay baby.

FINALLY HE'S OUT!!!😍 /5 hours labour
57 Các câu trả lời

Congrats momsh. Nakaraos kana din ako ito hinhintay nalang maopen cervix hehe excited nako makita ang Baby boy namin. Pray lang lagi God bless sa inyo ng Baby mo😇

4y trước

Thank you Momsh God bless😇

congrats po mommy . ako nag iintay pa din lumabas si baby nov 24 due ko pero wla pa snyales na malapit na siya lumabas. 😔.

Mga sis pwedi po ba dahon sa ampalaya kumain 5 months pregnant po😊 first baby

Congrats🥰 Hayyy same EDD Nov 25 pero sarado pa din cervix.

congratx momz..aq waiting padin..2dayx lng edd qnah😅

Hello baby Van tristan!Congratulations mommy ❤

Congrats po. Sana all nakaraos na 😅💙

Patulong naman kung paano magka labor pain

4y trước

same here momsh.... hays! 2 hours ng easy labor pain exercises sa youtube... tapos 1 hour walking... and 30 minutes sa taas baba sa hagdan... tapos sabayan pa ng pineapple juice at ever primrose oil... sana mag progress na bukas... next ko na IE check up eh..

congrats po. sana ako rin makaraos na.

congrats Mommy 🥰😍🤩🤩🤩