likot

god day mga momesss..5 months preggy na po ako ngaun..? ask ko lng po bah nah sadya po bang pag lumikot c baby sa tummy ntin.. hndi araw araw.. minsan po bah linggohan.. din.. kc ako po 1st time kong mafeel c baby sa tummy 3 days.. me agwat pa pero ngaun po bihira na lng.. anu kya po.. un. kilan kya po o kong anu po months ang likot ng baby.. t. y po sana po may makasagot.

2 Các câu trả lời

Medyo maliit pa si baby at 5 months kaya di mo masyado maramdaman ibang movements nya.

normal lang naman yun sis..