' Dont know if Normal ?

gnito po ksi mga mamsh fast few days nrrmdaman ko sa gilid ng busod ko ung prang makirot sa loob tas prang mahapdi like pag ung sugat nlagyan ng alcohol gnun ung pkramdam ko po, normal po ba un ? Dont know what to do ksi bgla bgla ko lang nrrmdamn ??ftm po ako ung bnilugan ko s pics ung part na yan. ' sana po my sumagot slmat po

' Dont know if Normal ?
1 Trả lời

Nung nakaramdam ako ng paghapdi diyan din sa area na yan after a few days naglabasan stretchmarks ko. Parang napunit yung balat ko. Not sure kung ganun din ang case mo

5y trước

32 weeks. Pacheck up ka para sure