quan hệ khi mang thai

Giờ mình đang giữa Thai kì, chồng mình hơi mạnh bạo trông vấn đề này, chủ yếu của mình là doggy, mình nghe nói giữa thai kì thai đã rất an toàn, m. N cho em ý kiến với

24 Các câu trả lời

mình kiêng luôn khi 27w tới nay 35w r. nói thật có tâm sự bảo chồng là giờ nó nặng đau háng ko dám làm, bảo vệ con là trên hết.

tùy vào cơ thể M.... nếu M khỏe và bé khỏe ko đau thì vẫn dx nhưng nhẹ thôi và ít lại đừng QH Nhìu 😀

máu thật, nhưng nhẹ nhàng thôi mom, an toàn thì an toàn nhưng mạnh bạo quá k đc đâu

qua tháng thứ 6 thì nên kiên đc rồi nha mom.... mình và ck kien 9thang

nhẹ nhàng là ĐK. 3th cuối kiêng cho lành

sức khoẻ tốt thì lm nhẹ nhàng thôi m,

nhẹ nhàng thôi ạ kh động thai

doggy là j z ạ... e k biết un....???

3y trước

kiểu quỳ gối chổng mông lên á mom...hihi

mk qhe từ đầu đến cuối

Vẫn nên nhẹ nhàng m ạ