Như này là trai hay gái vậy mấy mom .e mới 5tuần 2ngày vậy mấy tuần thì biết được giới tính của bé ạ

Giới tính của bé

Như này là trai hay gái vậy mấy mom .e mới 5tuần 2ngày vậy mấy tuần thì biết được giới tính của bé ạ
7 Các câu trả lời

que thử thai chỉ biết dk có thai hay k chứ sao biết dk giới tính thai nhi. nếu m làm nipt thì 9-10w sẽ biết còn siêu âm bụng thì 16w

Que thử thai thì liên quan gì tới giới tính. Chỉ có làm xét nghiệm NIPT hoặc siêu âm thôi

7w xn biết rồi ạ, b cần nhắn Zalo 0397355195 e tư vấn cho ạ

3 tháng siêu âm mới biết được trai hay gái mom ạ

Chịu thôi. Mới 5w2 ngày đã hỏi trai hay gái

Siêu âm 16w rõ gt m

Trai nhé