Các mom chỉ em với ạ , em bầu tuần 9 rồi , ngày nào cũng nghén , ăn gì cũng không được

Giúp em vs ạ

15 Các câu trả lời

Ăn được gì thì ăn nha mom, sữa tươi, sữa hạt, ngũ cốc uống được cái nào thì uống sữa bầu mình gợi ý anmum hương sôcôla dễ uống, có dạng sữa nước hộp nhỏ dùng thử mình có các món ăn vặt cho mẹ bầu, có nhu cầu mình tư vấn nhé

ăn dâu tây sấy nhe b chua ngọt dễ ăn mà k bị nhiều muối như ô mai xí muội đâu

Hạn chế ăn nhiều thịt cá, bạn nên ngậm mơ muối (ô mai) thì nó sẽ đỡ nha bạn

Ăn vặt ăn ô mai ý ạ Chia nhỏ bữa hàng ngày mỗi bữa ăn một ít là đc ạ

Mình cũng v :(, chưa ăn là muốn ói, ăn được miếng lại muốn ói tiếp :(

Ăn đa dạng và chia nhỏ bữa ăn. Qua 3m là ổn. Chúc m thai kỳ khỏe mạnh

K ăn đc cơm thì ăn vặt ô mai , các loại hạt cho đỡ nghén nha mom

uống ngủ cốc sẽ hỗ trợ nhu cầu thiếu hục khi bạn nghén

mình bầu 19w không nghén nhã vía cho mon không nghén nhé

mom uống nước chanh, ngậm gừng cũng đỡ nghén á mom