Sacrificing your happiness

Giving up may nursing career.kahit ito yung pangarap ko at gustong gusto kong gawin.ung schedule na shifting mas less ang time ko for my daughter that's why naghanap ako ng work na 8 to 5 lang kahit hindi ako masaya atleast i have to spend a lot of time sa anak ko.wala kasing holidays sa hospital kapag duty duty ka.hindi man ako happy sa work but still thankful kasi kapalit naman nun ay yung kaligayahan na mas nakakasama ko ang anak ko.

7 Các câu trả lời

Being a mother is selfless. Mabilis lang naman yan. mapupursue mo din yan.