help me po.

May gising papo ba diyan ? Tanung ko lng po sana kung ano pwede gamot kay baby may lagnat po kasi siya 22days old palang po siya. . Pwede ko po ba siya lagyan ng cool fever ? Maraming salamat po sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Sana po pinatsek up nio agad. Kasi iba na po un lagnat ngayon. Nakakatakot na pero pray po. May paracetamol po ba kau?

tempra 0-12 months po. pero much better consult po muna pedia or dalhin nlng sa emergency kung wala na clinic.