#34 weeks preggy

My gising na po ba? Sa ngun po kasi sumasakit ung puson ko 1am my lumabas na patay na dugo Kung pupunta po ba ako sa ob ko tuturukan po ba ako Ng pampakapit o hahayaan na manganak ako ?? Natatakot po kasi ako baka mangyare ung dati na namatay ung una

3 Các câu trả lời

Punta na sa ER sis kung worried ka talaga. di pa po kasi dapat may blood sa discharge mo by that weeks po. lalo at may history ka ng stillbirth.. Praying for you and baby 🙏🙏🙏

pumunta na po sa hospital mamsh mga ganyang bagay di na dapat tinatanung dto. gontobthe nearest hospital and get check,. pray lang na ok di baby

go ka n sa ob mi..para alam nila gagawin nila..pray lng mi...