My pregnant girlfriend dont love me & dont care about me anymore

My girlfriend is almost 15 weeks pregnant, this past few weeks she always mad at me & sometimes saying cursed words to me.. she always says she dont love me anymore & dont care about me.. dont want to talk to me, dont want to see me, she even kicked us out in our apartment. I love my girlfriend so much even if she always break my heart. I would do anything to bring us back together.. please I need some advice.. thank you in advance

44 Các câu trả lời

Sure kaba na sayo ang baby? Minsan isa sa mga dahilan yon? Or baka mood swings pero OA kasi na mood swings lang yon at umabit sa point na she kicked you out? Patience nalang siguro hayaan molang siya mag cool down

moody po tlg pag preggy sir.. mainam po habaan nyo po ang pang unawa at pasensya nyo alagaan nyo pa rin po sya.. wag po kayo basta susuko ipagpray nyo dn po na maging maayos lahat. Congrats po and God Bless

Ganyan din ako sa BF ko nung naglilihi ako😂 may point pa na umiyak na sya sakin kasi bkt daw di ko na sya love pero after ngayon naman na tapos na paglilihi, ayoko naman syang hindi nakikita hahahaha

Ganyan din ako kay hubby ko pero it doesnt mean k dont love him i do love him peri ayoko siyang naamoy or nakikita na bibwisit ako sabi nila naglilihi lang daw ako sa tatay ng pinagbubuntis ko

5y trước

I hope ganon din sya ng feeling.. i have to be patience nalang po sa kanya & more understanding.. thank u po

It happens lalo na sa buntis, much better kung intindihin mo nalang sya. Pero wag mo syang iiwan ha! Ipakita mo sa kanya na responsable ka at papanindigan mo sya whatever happens.

5y trước

Never ko po sya iiwan.. i will always be there for her po.. thats a promise po. Thank u po sa advice.

More patience. Our hormones is 10x worst during pregnancy, that is why you have to understand her more. Don’t give up on her. It’s part of the process.

Baka naman mood lang niya yan, very emotional ang buntis try to support and understand her more. Maappreciate niya yan kahit di niya sinasabi. God bless ü

Yung hipag ko daily inaaway jowa nya. As in araw araw. Kahit nakikita ng nanay ni jowa nya. Parang si hipag owner ng bahay. Sakit sa bangs 😂

Ako din pinalayas ko yung bf ko last week. Pero pinagsisihan ko din naman kaya kinabukasan bumalik siya then nagsorry ako tas ok na kami ulit.

Thank u po sa mga words of encouragements nyo & advices.. i deeply appreciates it all po.. i wish for all of us the best.: god bless po to all

5y trước

Pure askal po ko 😅