Girl po or boy Kase di ako na erequest ng ultrasound dahil Wala na man Daw po akong dinaramdan #firstbaby

57 Các câu trả lời

hnd porket wla kang nararamdamang something hnd ka magpapaultrasound, aside sa gender malalaman din dun kung ano position ni baby if cephalic or breach,kung kumpleto ba body parts nya..something lang that..

Mommy pwede ka naman po magrequest for gender ni baby, masmaigi kapag alam mo parin yung gender niya para mapaghandaan mo mga gamit niya. Hindi lang yun kundi para macheck mo si Baby kung okay po siya.

Kahit wala ka dinaramdam sop na ng mga ob ang magpa ultrasound sa patients nila to be sure na ok ba si baby sa loob 🤔 even more important para ma check na rin kung ano position niya sa loob ng tummy mo

haayyys. .kahit walang request pwede ka po pa ultrasound..kahit wala ka dinaramdam ...and via ultrasound lng po ang most accurate para malalaman ang gender ni baby. .

need mo un mamsh na ma uktra sound kasi dun i ccheck ung position ni baby. hindinpwede na hindinka nila i require magpa ultrasound. baka nakalimutan lng ng dr. mo

3rd baby na.. pero parang mula sa panganay ganyan patulis 😅 1 girl at 1 boy na.. eto wala pa.. ilang ultrasound na di pa makita ng malinaw gender 😅😂

pwede namang manghingi ng prescription mamsh.. sabihin mo gusto mong malaman ung gender. saka don din naman malalaman ung status tlga ni baby

recommended po na my ultrasound dapat from 1tri up to 3rdtrimester momi to check our baby.,and pra maprepare mo din gamit Ng baby mo.

pde b un... ultrasound lng tlga mkkpg sb kung anong gender nyan.. ako nga nkkpg ultrasound khit walang request... pra mlman ko gender e

4y trước

exactly diba,kasi hnd nmN lahat ng sasagot dito tama yung prediction if boy or girl and hnd nman pare pareho pagbubuntis ng mommies..

wala din po ako nararamdaman na masama, pero nag pa ultrasound ako, para malaman gender at yung condition ni baby.